Blogroll

This is default featured slide 1 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.

This is default featured slide 2 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.

This is default featured slide 3 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.

This is default featured slide 4 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.

This is default featured slide 5 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.

Sunday, October 31, 2010

UTHAMA PUTHIRAN - IDICHA PACHCHARISI SONG LYRICS IN ENGLISH

AEI IDICHA PACHCHARISI PUDICHA MAAVELAKKU 
ARAICHA SANDHANAMO MANAKKA 
MADHURA MALLIPPOO SIRIKKUM SEVVANDHIPPOO 
SEVANDHA KUNGUMAPPOO MAYAKKA


THAIMASAM VANDHIRUCHU KAALAM NERAM SERNDHIDUCHU 
JOADI ONNAA AAYIDUCHU MELACHATHAM KETTUDUCHU 
MEGAM KARUTHIDUCHI MAARI MAZHAIPPENJIDUCHI 
MANNIL MANAM YERIDUCHU MANJAL NERAM KOODIDUCHU 
THANDHANA THANDHANA THANDHANA THANDHANA THANDHAA
 NANNAA THANNAANEY 
THANDHANA THANDHANA THANDHANA THANDHANA THANDHAA
 NANNAA THANNAANEY


IDICHA PACHCHARISI PUDICHA MAAVELAKKU 
ARAICHA SANDHANAMO MANAKKA 
MADHURA MALLIPPOO SIRIKKUM SEVVANDHIPPOO 
SEVANDHA KUNGUMAPPOO MAYAKKA


YEI NENAICHA KANAVU ONNU NEJAMAA NADANDHIRUCHU 
ONNOADA NAAN SERURADHU PALICHAACHU 
VEDHAICHA VEDHAIYUM INGU SEDIYAA MULAICHIRUCHU 
POOVUMMILLA KAAYUMMILLA KANIYAACHU 
KALYAANA THEDHI VANDHU KANNOADU OTTIKKICHU 
EN NENJIL AANANDHAKKOOTHAACHU 
AE KANDAANGI SELAKKATTI EN KAIYA NEEPPUDICHI 
NAAM SERUM NAALU INGU VANDHAACHU 


IDICHA PACHCHARISI PUDICHA MAAVELAKKU 
ARAICHA SANDHANAMO MANAKKA 
MADHURA MALLIPPOO SIRIKKUM SEVVANDHIPPOO 
SEVANDHA KUNGUMAPPOO MAYAKKA
THANDHANA THANDHANA THANDHANA THANDHANA THANDHAA 
NANNAA THANNAANEY 
THANDHANA THANDHANA THANDHANA THANDHANA THANDHAA
 NANNAA THANNAANEY


AEI THAANGUM MARAKKILAIYA POARAVAZHI NEETHONAIYA 
KOODA VARA ENNAIKKORAI ADHUPPOADHUM 
AEI AALAMARATHTHUMELA KOOVURA ORUKKUYILAAI 
VEETTUKKULLA VEEDUKATTU ADHPPOADHUM 
ENNOADA NEE SIRICHAA KANNEERA NEE THUDAICHAA 
VEREDHUM VENAAMEY ADHUPPOADHUM 
AEI VEEDUTHTHIRUMBAIYILA VAASAL THORAKKAIYILA 
MANJAL MUGAM SIRICHAA ADHUPPOADHUM 


THANDHANA THANDHANA THANDHANA THANDHANA THANDHAA 
NANNAA THANNAANEY 
THANDHANA THANDHANA THANDHANA THANDHANA THANDHAA 
NANNAA THANNAANEY
IDICHA PACHCHARISI PUDICHA MAAVELAKKU 
ARAICHA SANDHANAMO MANAKKA 
MADHURA MALLIPPOO SIRIKKUM SEVVANDHIPPOO 
SEVANDHA KUNGUMAPPOO MAYAKKA


THAIMASAM VANDHIRUCHU KAALAM NERAM SERNDHIDUCHU 
JOADI ONNAA AAYIDUCHU MELACHATHAM KETTUDUCHU 
MEGAM KARUTHIDUCHI MAARI MAZHAIPPENJIDUCHI 
MANNIL MANAM YERIDUCHU MANJAL NERAM KOODIDUCHU 
THANDHANA THANDHANA THANDHANA THANDHANA THANDHAA 
NANNAA THANNAANEY 
THANDHANA THANDHANA THANDHANA THANDHANA THANDHAA 
NANNAA THANNAANEY

UTHAMA PUTHIRAN - IDICHA PACHCHARISI SONG LYRICS IN TAMIL

ஏய் இடிச்ச பச்சரிசி புடிச்ச மாவெளக்கு 
அரைச்ச சந்தனமோ மணக்க
 மதுர மல்லிப்பூ சிரிக்கும் செவ்வந்திப்பூ 
செவந்த குங்குமப்பூ மயக்க 

தைமாசம் வந்திருச்சு காலம் நேரம் சேர்ந்திடுச்சு 
ஜோடி ஒண்ணா ஆயிடுச்சு மேளச்சத்தம் கேட்டுடுச்சு 
மேகம் கறுதிடுச்சி மாரி மழைப்பெஞ்சிடுச்சி
மண்ணில் மணம் ஏறிடுச்சு மஞ்சள் நேரம் கூடிடுச்சு 

தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன 
நன்னா தன்னானே 
தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன 
நன்னா தன்னானே 

இடிச்ச பச்சரிசி புடிச்ச மாவெளக்கு 
அரைச்ச சந்தனமோ மணக்க
 மதுர மல்லிப்பூ சிரிக்கும் செவ்வந்திப்பூ 
செவந்த குங்குமப்பூ மயக்க 

ஏய் நெனைச்ச கனவு ஒன்னு நெஜமா நடந்திருச்சு 
ஒன்னோட நான் சேருறது பளிசாச்சு 
வெதைச்ச விதையும் இங்கு செடியா முளைச்சிருச்சு 
பூவும்மில்ல காயும்மில்ல கனியாச்சு 
கல்யாண தேடி வந்து கண்ணோடு ஒட்டிக்கிச்சு 
என் நெஞ்சில் ஆனந்தக்கூடாச்சு 
ஏ கண்தாங்கி சேலைக்கட்டி என் கைய நீப்புடிச்சி 
நாம் சேரும் நாலு இங்கு வந்தாச்சு 

இடிச்ச பச்சரிசி புடிச்ச மாவெளக்கு 
அரைச்ச சந்தனமோ மணக்க
 மதுர மல்லிப்பூ சிரிக்கும் செவ்வந்திப்பூ 
செவந்த குங்குமப்பூ மயக்க 
தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன 
நன்னா தன்னானே 
தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன 
நன்னா தன்னானே 

ஏய் தாங்கும் மரக்கிளைய போறவழி நீதொனையா 
கூட வர என்னைக்கொரை அதுப்போதும் 
ஏய் ஆலமரத்துமேல கூவுற ஒருக்குயிலாய் 
வீட்டுக்குள்ள வீடுகட்டு அதுப்போதும் 
என்னோட நீ சிரிச்சா கனநீர நீ துடைச்சா
வேறேதும் வேணாமே அதுப்போதும் 
ஏய் வீடுத்திரும்பையில வாசல் தொறக்கயில 
மஞ்சள் முகம் சிரிச்சா அதுப்போதும் 

தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன 
நன்னா தன்னானே 
தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன 
நன்னா தன்னானே 
இடிச்ச பச்சரிசி புடிச்ச மாவெளக்கு 
அரைச்ச சந்தனமோ மணக்க
 மதுர மல்லிப்பூ சிரிக்கும் செவ்வந்திப்பூ 
செவந்த குங்குமப்பூ மயக்க 

தைமாசம் வந்திருச்சு காலம் நேரம் சேர்ந்திடுச்சு 
ஜோடி ஒண்ணா ஆயிடுச்சு மேளச்சத்தம் கேட்டுடுச்சு 
மேகம் கறுதிடுச்சி மாரி மழைப்பெஞ்சிடுச்சி
மண்ணில் மணம் ஏறிடுச்சு மஞ்சள் நேரம் கூடிடுச்சு
தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன 
நன்னா தன்னானே 
தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன 
நன்னா தன்னானே 



Saturday, October 30, 2010

ASIN LATEST WIDESCREEN WALLPAPERS

DOWNLOAD FREE ASIN LATEST CUTE WIDESCREEN WALLPAPERS. Asin Thottumkal known mononymously as Asin is an Indian film actress, model and a stage performer. She was born on October 26, 1985. Making her acting debut in Sathyan Anthikkad's Malayalam film Narendra Makan Jayakanthan Vaka (2001), Asin had her first commercial success with Amma Nanna O Tamila Ammayi in 2003, and won a Filmfare Award for the Best Telugu Actress for the film. After a number of films, she received her second South Filmfare Award for Best Actress for her performance in her second Tamil film, Ghajini (2005). She played the lead female roles in hits, the thriller Ghajini (2005) and the action comedy Varalaru (2006). In 2008, Asin made her début in Bollywood, with Ghajini, the remake of its Tamil namesake, subsequently winning the Filmfare Best Female Debut Award.























Friday, October 29, 2010

UTHAMA PUTHIRAN - KANNIRANDIL NAAN VIZHUNDHENEY SONG LYRICS IN ENGLISH

KANNIRANDIL NAAN VIZHUNDHENEY
KAARANAM INDRIYE NAAN SIRITHENEY 
EN MANADHUM YENO ENNIDAM ILLAI 
VENDIYE UNNIDAM NAAN THOLAITHENEY
EN UYIRIN UYIREY 
EN IRAVIN NILAVEY 
EN ARUGIL VARAVEY 
NEE THARUVAAI VARAMEY O O O 


OORUKKULLA KOADIPPONNEY YAARAIYUM NENAIKKALAIYE 
UNDHAN MUGAM PAARTHTHA PINNEY EDHUVUM PIDIKKALAIYE 
UNNOADAIYA PAARVAIYILA EN UDAMBU  VEGUDHADI 
PAKKATHILA NEE IRUNDHAA EN VAYASU NOAGUDHADI 


KANNIRANDIL NAAN VIZHUNDHENEY
KAARANAM INDRIYE NAAN SIRITHENEY 
EN MANADHUM YENO ENNIDAM ILLAI 
VENDIYE UNNIDAM NAAN THOLAITHENEY


O O YEDHO ONNU SOLLA 
EN NENJUKKUZHI THALLA
NEEPPOTHTHIVACHCHA AASAIYELLAAM 
KANNUMMUNNEY THALLAADA 
KANNAAMMOOCHI AATTAM 
EN KANNUKKULLA AADA 
NEE SOLLUM SOLLUM SOLLAI KETKAAMALEY
UNDHAN ULLAM THINDAADA 
ULLUKKULLA PADA PADAKKA 
NENJIKKULLA SIRAGADIKKA 
KANNURENDUM REKKAIKKATTI MAELEY KEEZHE PADABADAKKA 
PATTUPPOOCHI PATTAAMBOOCHI AANENEY 


OMMUTHTHU MUTHTHU PECHU 
EN SANGEEDHAMAA AACHU 
UN SUNDUVIRAL THEENDAIYILA 
NINNUPPOACHU EMMOOCHU 
PANJUMMETHTHAI MEGAM 
ADHU SENJIVACHCHA THEGAM 
NEE DHOORATHULA NINNAAKKOODA 
PONGIDUDHEY EN MOGAM 
MUTHTHAKKATTU MOZHI AZHGIL 
KUTHTHIKKUTHTHI KONNAVALEY 
YE SIKKIKKITTA EN MANASIL 
OORAVACHCHI THOVAICHAVALEY 
AATHTHUKKULLA AMMIKKALLAA POANENEY


OORUKKULLA KOADIPPONNEY YAARAIYUM NENAIKKALAIYE 
UNDHAN MUGAM PAARTHTHA PINNEY EDHUVUM PIDIKKALAIYE 
UNNOADAIYA PAARVAIYILA EN UDAMBU VEGUDHADI 
PAKKATHILA NEE IRUNDHAA EN VAYASU NOAGUDHADI 
KANNIRANDIL NAAN VIZHUNDHENEY
KAARANAM INDRIYE NAAN SIRITHENEY 
EN MANADHUM YENO ENNIDAM ILLAI 
VENDIYE UNNIDAM NAAN THOLAITHENEY
EN UYIRIN UYIREY 
EN IRAVIN NILAVEY 
EN ARUGIL VARAVEY 
NEE THARUVAAI VARAMEY O O O

UTHAMA PUTHIRAN - KANNIRANDIL NAAN VIZHUNDHENEY SONG LYRICS IN TAMIL

கண்ணிரண்டில் நான் விழுந்தேனே 
காரணம் இன்றியே நான் சிரித்தேனே 
என் மனதும் ஏனோ என்னிடம் இல்லை 
வேண்டியே உன்னிடம் நான் தொலைத்தேனே 
என் உயிரின் உயிரே 
என் இரவின் நிலவே 
என் அருகில் வரவே 
நீ தருவாய் வரமே ஒ ஒ ஒ 


ஊருக்குள்ள கோடிபொண்னே யாரையும் நெனைக்கலையே 
உந்தன் முகம் பார்த்த பின்னே எதுவும் பிடிக்கலையே 
உன்னோடைய பார்வையில என் உடம்பு வேகுதடி 
பக்கத்தில நீ இருந்தா என் வயசு நோகுதடி 


கண்ணிரண்டில் நான் விழுந்தேனே 
காரணம் இன்றியே நான் சிரித்தேனே 
என் மனதும் ஏனோ என்னிடம் இல்லை 
வேண்டியே உன்னிடம் நான் தொலைத்தேனே 


ஒ ஒ ஏதோ ஒன்னு சொல்ல 
என் நெஞ்சுக்குழி தள்ள 
நீப்போத்திவச்ச ஆசையெல்லாம் 
கண்முன்னே தள்ளாட 
கண்ணாமுச்சி ஆட்டம்
என் கண்ணுக்குள்ள ஆட 
நீ சொல்லும் சொல்லும் சொல்லை கேட்காமலே 
உந்தன் உள்ளம் திண்டாட 
உள்ளுக்குள்ள பட படக்க
நெஞ்சிக்குள்ள சிறகடிக்க 
கண்ணுரெண்டும் ரெக்கைக்கட்டி மேலே கீழே படபடக்க  
பட்டுபூச்சி பட்டாம்பூச்சி ஆனேனே 

ஒம்முத்து முத்து பேச்சு 
என் சங்கீதமா ஆச்சு 
நின்னுபோச்சு எம்மூச்சு 
பஞ்சுமெத்தை மேகம் 
அது செஞ்சிவச்ச தேகம் 
நீ தூரத்துல நின்னாக்கூட 
பொங்கிடுதே என் மொகம்
முத்தக்கட்டு மொழி அழகில் 
குத்திக்குத்தி கொன்ன வலே
எ சிக்கிக்கிட்ட என் மனசில் 
ஊறவச்சி தொவைச்சவலே 
ஆத்துக்குள்ள அம்மிக்கல்லா போனேனே 

ஊருக்குள்ள கோடிபொண்னே யாரையும் நெனைக்கலையே 
உந்தன் முகம் பார்த்த பின்னே எதுவும் பிடிக்கலையே 
உன்னோடைய பார்வையில என் உடம்பு வேகுதடி 
பக்கத்தில நீ இருந்தா என் வயசு நோகுதடி 
கண்ணிரண்டில் நான் விழுந்தேனே 
காரணம் இன்றியே நான் சிரித்தேனே 
என் மனதும் ஏனோ என்னிடம் இல்லை 
வேண்டியே உன்னிடம் நான் தொலைத்தேனே 
என் உயிரின் உயிரே 
என் இரவின் நிலவே 
என் அருகில் வரவே 
நீ தருவாய் வரமே ஒ ஒ ஒ 




UTHAMA PUTHIRAN - ULAGAM UNAKKU SONG LYRICS IN ENGLISH



ULAGAM UNAKKU KAVALAI EDHUKKU 
IRUKKUMVARAIYIL ADITHTHU NORUKKU 
LIFE-IL IDHU UNNOADA KAARU 
ISHTAPPADI NEE OTTI PAARU 
LIFE-IL IDHU UNNOADA KAARU 
ISHTAPPADI NEE OTTI PAARU 


ULAGAM UNAKKU KAVALAI EDHUKKU 
IRUKKUMVARAIYIL ADITHTHU NORUKKU 


KAATRINAI PAAR YE SOARVADHILLAI 
VAAZHNDHIDAPPAAR NEE THOATRADHILLAI 
BOOMIYAI PAAR ADHU OIVADHILLAI 
OIVEDUTHAAL NEE JAALI ILLAI
KASHTAPPATTAAL EPPOADHUM MELEY 
PATHTHIKKALAAM PATTAASUPPOALEY 
DHINAM NEE UZHAIKKUM PUDHAIYAL NAGARAM BOOMI


ULAGAM UNAKKU KAVALAI EDHUKKU 
IRUKKUMVARAIYIL ADITHTHU NORUKKU 


KOADU POATTAAL NEE ROADU POADU 
THOALVI VANDHAAL ADHAI THOOKKIPPOADU
VAAZHUMVARAI NEE VAAZHNDHUPPAARU 
AANAMATTUM ADA MOADHIPPAARU
VETTAIKKAADU NEE VETTAIYAADU 
ISHTAPPADI NEEPPOONDHU AADU 
THADAIGAL VARATTUM UDAITHTHU EZHUNDHU ODU 


ULAGAM UNAKKU KAVALAI EDHUKKU 
IRUKKUMVARAIYIL ADITHTHU NORUKKU 
LIFE-IL IDHU UNNOADA KAARU 
ISHTAPPADI NEE OTTI PAARU 
LIFE-IL IDHU UNNOADA KAARU 

Thursday, October 28, 2010

UTHAMA PUTHIRAN - ULAGAM UNAKU SONG LYRICS IN TAMIL



உலகம் உனக்கு கவலை எதுக்கு 
இருக்கும் வரையில் அடித்து நொறுக்கு 
லைப்-இல் இது உன்னோட காரு 
இஷ்டப்படி நீ ஒட்டி பாரு 
லைப்-இல் இது உன்னோட காரு 
இஷ்டப்படி நீ ஒட்டி பாரு 

உலகம் உனக்கு கவலை எதுக்கு 
இருக்கும் வரையில் அடித்து நொறுக்கு 

காற்றினை பார் எ சோர்வதில்லை 
வாழ்ந்திடபார் நீ தோற்றதில்லை 
பூமியை பார் அது ஓய்வதில்லை 
ஓய்வெடுத்தால் நீ ஜாலி இல்லை 
கஷ்டப்பட்டால் எப்போதும் மேலே 
பத்திக்கலாம் பட்டாசுபோலே 
தினம் நீ உழைக்கும் புதையல் நகரம் பூமி 

உலகம் உனக்கு கவலை எதுக்கு 
இருக்கும் வரையில் அடித்து நொறுக்கு 

கோடு போட்டால் நீ ரோடு போடு 
தோல்வி வந்தால் அதை தூக்கிப்போடு 
வாழும் வரை நீ வாழ்ந்துபாரு 
ஆனமட்டும் அட மோதிப்பாரு 
வேட்டைக்காடு நீ வேட்டையாடு 
இஷ்டபடி நீ பூந்து ஆடு 
தடைகள் வரட்டும் உடைத்து எழுந்து ஓடு  

உலகம் உனக்கு கவலை எதுக்கு 
இருக்கும் வரையில் அடித்து நொறுக்கு 
லைப்-இல் இது உன்னோட காரு 
இஷ்டப்படி நீ ஒட்டி பாரு 
லைப்-இல் இது உன்னோட காரு 
இஷ்டப்படி நீ ஒட்டி பாரு 
தடைகள் வரட்டும் உடைத்து எழுந்து ஓடு  



      

NAAN MAHAAN ALLA - VAA VAA NILAVA SONG LYRICS IN ENGLISH

Vaa Vaa Nilava Pudichi Tharavaa
Velli Bommaiyaakki Tharavaa
Oho Vidiyumboadhu Thaan
Marainji Poagumo Kattippoadu Medhuvaa

Vaa Vaa Nilava Pudichi Tharavaa
Velli Bommaiyaakki Tharavaa
Oho Vidiyumboadhu Thaan
Marainji Poagumo Kattippoadu Medhuvaa

Vaanathil Yeri Yenaikkattu
Megathai Alli Maalakkattu 
Vaa Vaa Kattalaam Anbaal Padikkattu..
Vaa Vaa Kattalaam Anbaal Padikkattu..
Oho Ho Ho Ho..
Oho Ho Ho Ho..

Vaa Vaa Nilava Pudichi Tharavaa
Velli Bommaiyaakki Tharavaa
Oho Vidiyumboadhu Thaan
Marainji Poagumo Kattippoadu Medhuvaa

Kavalai Nammai Silaneram
Koodappoattu Kondaadum
Nee Ennai Theendi Vaazhumboadhey
Dheebathil Velicham Undaagum 
Kadalai serum nadhiyaavum thannai tholaittu uppagum
Aayinumkooda Mazhaiyaai Maari
Meendum Adhuvey Muththaagum
Oru Vattam Poaley Vaazhvaagum
Vaasalgal Illaa Kanavaagum Adhil
Mudhalum Illai Purindhaal Thuyaram Illai 
Vaa Vaa Kattalaam Anbaal Padikkattu..
Vaa Vaa Kattalaam Anbaal Padikkattu..
Oho Ho Ho Ho..
Oho Ho Ho Ho..

Vaa Vaa Nilava Pudichi Tharavaa
Velli Bommaiyaakki Tharavaa
Oho Vidiyumboadhu Thaan
Marainji Poagumo Kattippoadu Medhuvaa

Thananana Nananaa Thananana Nananaa
Thananana Nananaa Nana Nana Oho
Nana Nana Nana Nana Nana Nanaa Naa
Aa Haa Haa Haa Iravai Paarthu Miralaadey

Idhayam Verththu Thuvalaadhey
Iravugal Mattum Illaiyendraal
Nilavin Azhagu Theriyaadhey
Kanavil Pookkum Pookkal Ellaam
Kaigalil Parithida Mudiyaadhey
Andha Vaanam Poaley Uravaagum
Megangal Dhinamum Varum Poagum
Ada Vandhu Poanaal Marubadi Ondru
Pudhithaai Uruvaagum 
Vaa Vaa Kattalaam Anbaal Padikkattu..
Vaa Vaa Kattalaam Anbaal Padikkattu..
Oho Ho Ho Ho..
Oho Ho Ho Ho..




NAAN MAHAAN ALLA - VAA VAA NILAVA SONG LYRICS IN TAMIL



வா வா நிலவ புடிச்சி தரவா 
வெள்ளி பொம்மையாக்கி தரவா 
ஓஹோ விடியும் போது தான் 
மறைஞ்சி போகுமே கட்டிப்போடு மெதுவா    

வா வா நிலவ புடிச்சி தரவா 
வெள்ளி பொம்மையாக்கி தரவா 
ஓஹோ விடியும் போது தான் 
மறைஞ்சி போகுமே கட்டிப்போடு மெதுவா    
வானத்தில் ஏறி ஏனைக்கட்டு 
மேகத்தை அள்ளி மாலைகட்டு 
வா வா கட்டலாம் அன்பால் படிக்கட்டு...  
வா வா கட்டலாம் அன்பால் படிக்கட்டு...  
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ...
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ...

வா வா நிலவ புடிச்சி தரவா 
வெள்ளி பொம்மையாக்கி தரவா 
ஓஹோ விடியும் போது தான் 
மறைஞ்சி போகுமே கட்டிப்போடு மெதுவா 

கவலை நம்மை சிலநேரம் 
கூடபோட்டு கொண்டாடும் 
நீ என்னை தீண்டி வாழும்போதே 
தீபத்தில் வெளிச்சம் உண்டாகும் 
கடலை சேரும் நதியாவும் 
தன்னை தொலைத்து உப்பாகும் 
ஆயினும் கூட மழையாய் மாறி 
மீண்டும் அதுவே முத்தாகும் 
ஒரு வட்டம் போலே வாழ்வாகும் 
வாசல்கள் இல்லா கனவாகும் 
அதில் முதலும் இல்லை 
புரிந்தால் துயரம் இல்லை  
வா வா கட்டலாம் அன்பால் படிக்கட்டு...  
வா வா கட்டலாம் அன்பால் படிக்கட்டு...  
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ...
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ...

வா வா நிலவ புடிச்சி தரவா 
வெள்ளி பொம்மையாக்கி தரவா 
ஓஹோ விடியும் போது தான் 
மறைஞ்சி போகுமே கட்டிப்போடு மெதுவா 



தனனன நனனா தனனன நனனா
தனனன நனனா நன நன நன ஓஹோ ...
நன நன நன நன நன நனா நா 
ஆ ஹா ஹா ஹா இரவை பார்த்து மிரலாதே
இதயம் வேர்த்து துவலாதே
இரவுகள் மட்டும் இல்லையென்றால் 
நிலவின் அழகு தெரியாதே 
கனவில் பூக்கும் பூக்கள் எல்லாம் 
கைகளில் பறித்திட முடியாதே 
அந்த வானம் போலே உறவாகும் 
மேகங்கள் தினமும் வரும் போகும் 
அட வந்து போனால் மறுபடி ஒன்று 
புதிதாய் உருவாகும் 
வா வா கட்டலாம் அன்பால் படிக்கட்டு...  
வா வா கட்டலாம் அன்பால் படிக்கட்டு...  
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ...
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ...

   


Wednesday, October 27, 2010

NAAN MAHAAN ALLA - IRAGAI POLE SONG LYRICS IN ENGLISH



IRAGAI POLE ALAIGIRENE
UNTHAN PECHAI KETKAYILE
KUZHANTHAI POLE THAVAZHKIRANE
UNTHAN PARVAI THEENDAYILE
THOLAIYAAMAL THOLAITHENEY
UN KAIGAL ENNAI THOTTATHUM
KARAIYAAMAL KARAINTHENEY
UN MOOCHU KATRU PATTATHUM
ANIYAAYA KADHAL VANTHATHEY
ADANGAATHE AASAI THANTHATEY
ENAKKULE ETHO MINAL
POLE THOTTU CHENRATHEY
KANNORAM KADHAL VANDHAL
KANEERUM THITHIPPAAGUM
VERONDRUM THEVAIYILLAI
NEE MATTUM POTHUM POTHUM
ENNODU NEEYUM VANDHAAL
ELLAME KAIYIL SERUM
VERONDRUM THEVAIYILLAI
NEE MATTUM POTHUM POTHUM
OHH…
KOODA VANTHU NEE NIRPPATHUM
KOODU VITTU NAAN SELVATHUM
THODARUTHE THODARUTHE NAADAGAM
PAATHI MATTUME SOLVATHUM
MEETHI NENJILE ENBATHUM
PURIYUTHEY PURIYUTHEY KAARANAM
NERANGAL THEERUTHEY VEGANGAL KOODUTHEY
POOVE UNN KANNUKULLE BHOOMI
PANTHU SUTTHUTHEY
KANNORAM KADHAL VANDHAL
KANEERUM THITHIPPAAGUM
VERONDRUM THEVAIYILLAI
NEE MATTUM POTHUM POTHUM
ENNODU NEEYUM VANDHAAL
ELLAME KAIYIL SERUM
VERONDRUM THEVAIYILLAI
NEE MATTUM POTHUM POTHUM
OHH…
HEY, ENNAANATHO YETHANATHO
ILLAMAL POCHE THOOKKAMUM
KANNEUNAI KAANAMAL
NAAN ILLAI OHH…
ENMEETHILEY UN VAASANAI
EPPOTHUM VEESA PARKKIREN
ANBE UNAI SERAMAL
VAZHVILLAI OHH…
NEE ENNAI KAANBATHEY
VAANAVIL PONRATHEY
THOORATHIL UNNAI KANDAAL
THOORAL NENJIL SINTHUTHEY
KANNORAM KADHAL VANDHAL
KANEERUM THITHIPPAAGUM
VERONDRUM THEVAIYILLAI
NEE MATTUM POTHUM POTHUM
ENNODU NEEYUM VANDHAAL
ELLAME KAIYIL SERUM
VERONDRUM THEVAIYILLAI
NEE MATTUM POTHUM POTHUM
OHH…





NAAN MAHAAN ALLA - IRAGAI POLE SONG LYRICS IN TAMIL



இறகை போலே அலைகிரனே 
உந்தன் பேச்சை கேட்கையிலே 
குழந்தை போலே தவழ்கிறேனே 
உந்தன் பார்வை தீண்டயிலே 
தொலையாமல் தொலைத்தேனே    
உன் கைகள் என்னை தொட்டதும் 
கரையாமல் கரைந்தேனே 
உன் மூச்சு காற்று பட்டதும் 
அநியாய காதல் வந்ததே 
அடங்காத ஆசை தந்ததே 
எனக்குள்ளே எதோ மின்னல் போலே 
தொட்டு சென்றதே
கண்ணோரம் காதல் வந்தால் 
கண்ணீரும் தித்திப்பாகும் 
வேறொன்றும் தேவையில்லை 
நீ மட்டும் போதும் போதும் 
என்னோடு நீயும் வந்தால் 
எல்லாமே கையில் சேரும் 
வேறொன்றும் தேவையில்லை 
நீ மட்டும் போதும் போதும் 
ஓ...
கூட வந்து நீ நிற்பதும் 
கூடு விட்டு நான் செல்வதும் 
தொடருதே தொடருதே நாடகம் 
பாதி மட்டுமே சொல்வதும் 
மீதி நெஞ்சிலே என்பதும் 
புரியுதே புரியுதே காரணம் 
நேரங்கள் தீருதே வேகங்கள் கூடுதே 
பூவே உன் கண்ணுக்குள்ளே பூமி 
பந்து சுத்துதே 

கண்ணோரம் காதல் வந்தால் 
கண்ணீரும் தித்திப்பாகும் 
வேறொன்றும் தேவையில்லை 
நீ மட்டும் போதும் போதும் 
என்னோடு நீயும் வந்தால் 
எல்லாமே கையில் சேரும் 
வேறொன்றும் தேவையில்லை 
நீ மட்டும் போதும் போதும் 
ஓ...
ஹே, என்னானதோ ஏதானதோ 
இல்லாமல் போச்சே தூக்கமும் 
கண்ணே உன்னை காணமல் 
நான் இல்லை ஓ...
என்மீதிலே உன் வாசனை 
எப்போதும் வீச பார்ர்கிறேன்     
அன்பே உன்னை சேராமல் 
வாழ்வில்லை ஓ...
நீ என்னை காண்பதே 
வானவில் போன்றதே 
தூரத்தில் உன்னை கண்டால் 
தூறல் நெஞ்சில் சிந்துதே 
கண்ணோரம் காதல் வந்தால் 
கண்ணீரும் தித்திப்பாகும் 
வேறொன்றும் தேவையில்லை 
நீ மட்டும் போதும் போதும் 
என்னோடு நீயும் வந்தால் 
எல்லாமே கையில் சேரும் 
வேறொன்றும் தேவையில்லை 
நீ மட்டும் போதும் போதும் 
ஓ...










          

Tuesday, October 26, 2010

FREE DOWNLOAD TAMANNA LATEST CUTE WALLPAPERS

TAMANNA BHATIA is an Indian film actress and model. She has appeared in many tamil films and hindi films. She was born on 21st December, 1989. In 2005, she made her acting debut in her only hindi film so far, Chand Sa Roshan Chehra, before working in major south indian film industries. 

In 2006, she made her debut in tamil film industry as a heroine starring in kedi. In 2007 she had three releases. In 2007, she had another three releases, but appeared in cameo roles in two of them. Her 2009 tamil film Ayan made her a leading star. Her film Kanden Kaadhalai was a moderate success. Her first 2010 release was a romantic action film named Paiya, with karthick was a huge hit. Her recent release was Thillalangadi with Jeyam Ravi. She is now acting in Siruthai with Karthick which may be released in 2011.